TV LG 42CS460

  1 ratings
  Giá tốt nhất: 6.990.000 VNĐ

  TV LG 42CS460
  Cửa Hàng
  Sản phẩm
  Giá
  TIVI LCD LG 42CS460
  TIVI LCD LG 42CS460 TIVI LCD LG 42CS460
  6.990.000 VNĐ
  TIVI LCD LG 42CS460
  BẠN MUỐN NHẬN BẢN TIN VỀ NHỮNG SẢN PHẨM GIÁ RẺ?
  HÃY ĐIỀN EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN TIN OIZOIOI
  LG 42CS460

  USB PLUS

  Chức năng USB bổ sung cho phép chạy định dạng JPEG, MP3, WMA và DivX thông qua cổng cắm SB 2.0.

  TÍCH HỢP ĐẦU THU KỸ THUẬT SỐ

  Không cần bất kỳ thiết bị phụ trợ nào, người dùng có thể bắt sóng trực tiếp các kênh truyền hình kỹ thuật số với chất lượng hình ảnh cao nhất. Ở các địa hình khác nhau, dù chỉ với ăng ten thường, TV LG vẫn có thể trình diễn những kênh truyền hình số một cách ấn tượng

  ĐỘ PHÂN GIẢI FULL HD 1080P

  TV Full HD của LG vượt trội hơn về chất lượng hình ảnh và độ sắc nét so với công nghệ TV trước đây với độ phân giải hình ảnh (1920x1080).

  CHẾ ĐỘ LỌC THOẠI

  Tự động tăng cường tiếng hội thoại và giảm bớt âm thanh nền. Một phóng viên đang đưa một tin sốt dẻo. Điều gì xảy ra nếu tiếng ồn xung quanh đè lên giọng nói của cô ấy? Chức năng Clear Voice cho phép bạn kiểm soát chế độ giọng nói bằng cách đặt lại tiếng phát âm trong 13 mức độ khác nhau (từ -6 tới +6).

  CHẾ ĐỘ AV

  Chế độ AV giúp bạn thay đổi chất lượng âm thanh và hình ảnh cho phù hợp với nội dung bạn theo dõi một cách dễ dàng

  SMART ENERGY SAVING PLUS

  TV của LG giúp tiết kiệm năng lượng với một số chức năng chính như chức năng điều khiển ánh sáng nền của TV; chức năng tắt màn hình (giúp bạn có thể tắt màn hình mà vẫn giữ lại âm thanh và nhạc); chế độ Standby. Đặc biệt là tính năng Cảm biến thông minh giúp TV có thể tự động điều chỉnh ánh sáng, màu sắc của TV tùy theo điều kiện ánh sáng của môi trường xung quanh.

  HỆ THỐNG LOA ẨN

  Được hiệu chỉnh bởi "phù thủy âm thanh" Mark Levinson, hệ thống loa ẩn độc đáo mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm cho các sản phẩm TV LG. Không những vậy, hệ thống loa ẩn còn nâng cao chất lượng âm thanh với dải âm chuẩn hơn                     var disqus_shortname = sieuthidienmay; // required: replace example with your forum shortname var disqus_category_id = 1519766; (function() { var dsq = document.createElement(script); dsq.type = text/javascript; dsq.async = true; dsq.src = http:// + disqus_shortname + .disqus.com/embed.js; (document.getElementsByTagName(head)[0] || document.getElementsByTagName(body)[0]).appendChild(dsq); })(); (function () { var s = document.createElement(script); s.async = true; s.type = text/javascript; s.src = // + disqus_shortname + .disqus.com/count.js; (document.getElementsByTagName(HEAD)[0] || document.getElementsByTagName(BODY)[0]).appendChild(s); }());Please enable JavaScript to view the Điện máy chợ lớn Điện máy chợ lớn Disqus
  • Tất cả các đơn giá bên trên đều bằng đơn vị Việt Nam Đồng
  • Giá của sản phẩm LG 42CS460 được cập nhật lần cuối vào 17-08-18
  • LG 42CS460 có bán tại dienmaycholon
  • Giá tốt nhất của LG 42CS460 là 6.990.000 VNĐ tại dienmaycholon
  • Các đơn giá bên trên đúng tại hầu hết các thành phố lớn ở Việt Nam bao gồm TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,... Xin vui lòng kiểm tra tại website chính thức của các mặt hàng để có thông tin chính xác nhất.
  Add Review
  Review Of LG 42CS460
   starstarstarstarstar
  (0)
  5 star
  0
  4 star
  0
  3 star
  0
  2 star
  0
  1 star
  0