Điện Thoại Di Động Sony Xperia ZL
Cửa Hàng
Sản phẩm
Giá
SONY XPERIA ZL - SM ...
SONY XPERIA ZL - SM ... DTDD SONY XPERIA ZL SM C6502 XP ZL B MY
14.690.000 VNĐ
SONY XPERIA ZL - SM ...
BẠN MUỐN NHẬN BẢN TIN VỀ NHỮNG SẢN PHẨM GIÁ RẺ?
HÃY ĐIỀN EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN TIN OIZOIOI
Sony Xperia ZL

 

Sony Xperia ZL

Xperia ZL sử dụng màn hình LCD Reality 5” độ phân giải Full HD với công nghệ BRAVIA Engine 2 cho màu sắc và chi tiết tốt.                    

Điện thoại thông minh nhỏ gọn nhất thế giới với một màn hình 5"

Full HD 1080p trên diện rộng "màn hình hiển thị 5

Cảm thấy mình là một phần của hành động với 1080 x 1920 full HD Reality Display.

Độ sắc nét tuyệt vời

Với mật độ rất cao pixel và độ sáng cao cấp - cho hình ảnh siêu sắc nét, và khả năng đọc tuyệt vời ngay cả trong ánh sáng mặt trời.          

Màn hình thông minh

Điện thoại di động BRAVIA ® Engine 2 tự động tối ưu hóa hình ảnh để họ sắc nét và tươi sáng hơn. Nó cũng cung cấp cho bạn tốt nhất trong tương phản và quản lý màu sắc.

Siêu rõ ràng, siêu đen

Bảng điều khiển OptiContrast ™ mang đến cho bạn hình ảnh rõ ràng hơn khi trên và một cái nhìn đen liền mạch khi tắt.          

Một ngạc nhiên nhỏ gọn 5 "thiết kế

Nếu bạn có thể làm cho màn hình lớn hơn mà không làm tăng kích thước điện thoại? Sony Xperia ZL quản lý thiết kế không thể: một kích thước màn hình hiển thị đó là không ai sánh kịp, trong một điện thoại thông minh phù hợp trong túi của bạn. Tối ưu hóa các thành phần kiến trúc, kỹ sư Sony tăng kích thước màn hình trong khi vẫn giữ điện thoại càng nhỏ càng tốt. Kết quả là điện thoại thông minh với một màn hình rất cao tỷ lệ kích thước điện thoại. Điều gì nổi bật, thay vì một khung lớn? Màn hình hiển thị tối đa. Và giải trí tuyệt vời mà dường như tràn điện thoại trong tay của bạn.

Cảm biến hình ảnh đầu tiên trên thế giới với HDR video cho điện thoại thông minh

Hình ảnh tuyệt đẹp và video trong bất kỳ ánh sáng

Máy ảnh điện thoại thông minh của chúng tôi được xây dựng với kiến thức chuyên môn và các thành phần như máy ảnh hàng đầu của Sony, mang đến cho bạn hình ảnh cực kỳ sắc nét và video, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào.
     

Máy quay phim HDR

Xperia ZL tính năng Exmor RS ™ cho điện thoại di động, cảm biến hình ảnh đầu tiên trên thế giới với HDR video cho điện thoại thông minh, vì vậy bạn có thể chụp ảnh tĩnh và video đẹp ngay cả đối với ánh sáng mạnh.     

Máy ảnh 13 megapixel

Máy ảnh nhanh chóng chụp 13 megapixel và Sony thế hệ tiếp theo Exmor RS ™ cho cảm biến điện thoại di động làm cho Xperia ZL Android điện thoại di động mang hình ảnh tinh thể rõ ràng bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào.     

Tuyệt vời trong tất cả các điều kiện ánh sáng

Với Exmor RS ™ cho điện thoại di động và HDR, Xperia ZL có hình ảnh sắc nét và video cả trong điều kiện thiếu sáng và các điều kiện mạnh mẽ backlit. Các cảm biến điều kiện thiếu sáng trên mặt trước và sau làm cho nó là người đầu tiên hai Exmor R ™ cho máy ảnh điện thoại di động.     

Tự động cao

Không phải là một chuyên nghiệp với các thiết lập? Chế độ tự động cao tự động kích hoạt HDR và giảm tiếng ồn khi họ đang cần.     

Một cảm ứng để giải trí

Khám phá những cách nhanh chóng và dễ dàng để chia sẻ không dây âm nhạc và hình ảnh từ điện thoại thông minh của bạn. Một cảm ứng phản chiếu với công nghệ NFC cho phép bạn dễ dàng xem nội dung trên điện thoại của bạn, trên TV của bạn. Chỉ cần chạm vào điện thoại của bạn để BRAVIA ® của bạn điều khiển từ xa và xem ảnh của bạn hay âm nhạc bật lên trên màn hình TV. Không có cáp, không có nút, không nhầm lẫn. * Một cảm ứng phản chiếu được thiết kế để làm việc cùng với một BRAVIA hỗ trợ NFC ® TV. 

Điện thoại thông minh với siêu quyền lực

Các ™ vi xử lý Snapdragon S4 Pro lõi tứ mang đến cho bạn hiệu suất siêu nhanh, đồ họa tuyệt vời và sử dụng pin hiệu quả. Tìm đường trên bản đồ của Google. Dòng các clip mới nhất của YouTube với LTE. Hoặc tải về các ứng dụng mới nhất và chạy chúng mà không có một xô. Cho nó tất cả khi bạn muốn nó - bây giờ.    

Tuổi thọ pin tốt hơn

Với Pin STAMINA Mode bạn phải quản lý pin thông minh hơn và có thể dễ dàng cải thiện thời gian chờ của bạn bằng bốn lần hoặc nhiều hơn nữa *. Điện thoại của bạn biết khi nào bạn màn hình tắt và tắt máy pin-thoát ứng dụng bạn không cần, sau đó bắt đầu nó trở lại khi màn hình trở lại. * Dựa trên thử nghiệm được thực hiện với các thiết lập mặc định, tài khoản mặc định và các ứng dụng cho Skype ™ và Twitter tải về điện thoại. Cài đặt các ứng dụng khác, lớn hơn hiệu quả của pin STAMINA Mode.

Giải trí âm thanh

Xperia ™ ZL đi kèm với một tai nghe âm thanh nổi chất lượng cao.
Sony MH-EX300AP tai nghe có hiệu suất âm thanh cao giúp nhận ra âm thanh đúng với ghi âm thanh gốc. Nhận được nhiều nhất của âm nhạc, trò chơi và bộ phim của bạn. Một tai nghe trong tai được thiết kế cho phù hợp với tiện nghi cao cấp cho phép bạn thưởng thức âm thanh giải trí chất lượng. Và khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến, bạn sẽ biết.                  

Xperia Chăm sóc ™. Chúng tôi đã có câu trả lời.

Cho dù bạn cần phải tải về phần mềm mới hoặc muốn tìm hiểu về các tính năng mới nhất, chúng ta ở đây để hỗ trợ bạn. Tận dụng tối đa điện thoại thông minh của bạn và nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ khi bạn cần nó, ngay trong tầm tay của bạn.                                                            
  • Tất cả các đơn giá bên trên đều bằng đơn vị Việt Nam Đồng
  • Giá của sản phẩm Sony Xperia ZL được cập nhật lần cuối vào 17-08-18
  • Sony Xperia ZL có bán tại nguyenkim
  • Giá tốt nhất của Sony Xperia ZL là 14.690.000 VNĐ tại nguyenkim
  • Các đơn giá bên trên đúng tại hầu hết các thành phố lớn ở Việt Nam bao gồm TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,... Xin vui lòng kiểm tra tại website chính thức của các mặt hàng để có thông tin chính xác nhất.