8 lý do Xiaomi Mi Note Pro đánh bại Samsung Galaxy Note 4.

Xiaomi là hãng điện thoại trẻ nhưng đang được chú ý mạnh bởi những sản phẩm chất lượng và cách bán hàng của mình đặc biệt là với Mi Note Pro bởi những tính năng công nghệ và thông số cấu hình ấn tượng của nó mặc dầu nó được sản xuất bởi hãng điện thoại trẻ tuổi Xiaomi mà có thể nói là ngang tầm với những chiếc phablet khủng hiện nay mà hàng đầu là Samsung Galaxy Note 4. Cuộc chiến Xioami MI Note Pro vs Galaxy Note 4 bùng nổ.


xiaomi-mi-note-hands-on-photos-21

Thông qua những con số rõ ràng, có thể thấy có 8 điểm mà chiếc Xiaomi MI Note Pro này nổi trội nhất:

1. Mặt lưng phủ kính Gorilla Glass 3:

xiaomi-mi-note-hands-on-photos-rear-

Bắt đầu với thiết kế của máy. Mặc dù Samsung nổi trội thiết kế của mình với vỏ đặc trưng của Galaxy thì fan của Samsung hay phàn nàn về thiết kế không mấy nổi bật này mà đặc biệt là ở mặt lưng toàn bộ là da mà không có sự lựa chọn nào khác. Trong khi đó, Xiaomi Mi Note Pro có mặt lưng được dựng kính 3D Gorilla Glass 3 như một món trang sức đắt tiền. Và chính điều này làm nổi trội hơn hẳn vẻ đẹp của Xiaomi Mi Note Pro so với Samsung Galaxy Note 4.

2. Mỏng hơn.

xiaomi-mi-note-pro-1

Với thiết kế hướng theo borderless, Xiaomi Mi Note Pro đã giành chiến thắng với viền màn hình mỏng hơn và bề dày máy cũng mỏng hơn Note 4 của Samsung cho chất lượng tương tác với người sử dụng chân thực hơn.

 

3. Qualcomm Octa-Core 64Bit Snapdragon 810

snapdragon-810

Trong khi Galaxy Note 4 sử dụng chip của riêng mình là Exynos Octa-core 7 hay Snapdragon 805 thì Xiaomi trung thành với Snapdragon và sử dụng con chip mạnh mẽ Snapdragon 810 octa-core cũng như nững cấu hình đi kèm khiên chiếc Xiaomi Mi Note Pro trở nên mạnh mẽ hơn Note 4 rất nhiều.

4. RAM 4GB LDDR4

Xiaomi-Note-Hands-On1

RAM ở giao tiếp mạnh mẽ mới nhất là LDDR4 đã được áp dụng trên Xiaomi Mi Note Pro với dung lượng đến 4GB vượt mặt hoàn toàn ở cả về phương thức giao tiếp giữa RAM và hệ thống cũng như cấu hình bộ nhớ RAM, một điểm cộng rất lớn của Xiaomi Mi Note Pro.

5. Internal Memory of 64GB

Screen-Shot-2015-01-19-at-12.19.06-PM

Bộ nhớ trong của Xiaomi Mi Note Pro cũng được trang bị 64GB cho việc sử dụng được tối ưu và làm hài lòng người sử dụng trong khi đó Galaxy Note 4 chỉ trang bị 32GB. Với chức năng của những dòng máy phablet thì dung lượng bộ nhớ của máy rất quan trọng, chính vì điều này mà Xiaomi Mi Note Pro đã giành chiến thắng so với Samsung Galaxy Note 4.

6. Xiaomi Mi Note Pro hỗ trợ 2 sim 2 sóng:

Khi so sánh với Samsung Galaxy Note 4 thì chiếc siêu phẩm này nổi trội hơn với việc hỗ trợ 2 sim 2 sóng hoạt động song song trong khi Galaxy Note 4 chỉ hỗ trợ cứng nhắc 1 sim duy nhất. Đây cũng là một điều bất lợi cho Galaxy Note 4 khi một dòng máy dùng cho làm việc lại hạn chế việc sử dụng 2 sim trên điện thoại.

Xiaomi-Mi-Note-vs-iPhone-6-Plus_1-copy

7. LTE Cat. 9

Xiaomi Mi Note Pro hỗ trợ băng tần LTE category 9 mới nhất cho tốc độ nhanh nhất và vượt mặt hẳn Galaxy Note 4. Với sự bổ trợ của chip Snapdragon 810 thì chiếc Xiaomi Mi Note Pro có tốc độ truyền tải lần lượt là 450 Mbit/s download và 100 Mbit/s upload. Trong khi đó Note 4 chỉ hỗ trợ băng tầng  LTE CAT 6 với tốc độ 300 Mbit/s down và 50 Mbit/s up.

xiaomi-mi-note-hands-on-photos-top-3

8. Xiaomi Mi Note Pro giá

Xiaomi Mi Note Pro là điện thoại mới ra mắt nằm trong danh mục sản phẩm cao cấp của hãng nhưng với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với Galaxy Note 4 mà cụ thể là 530USD (khoảng 11 triệu đồng) cho Xiaomi Mi Note Pro và 700USD (khoảng 15 triệu đồng) cho chiếc Note 4.

 

Bài sau
Bài trước
 

Facebook Conversations