Thời Trang Nữ Truyện Kiến và chim Bồ câu

1 ratings
Thời Trang Nữ Truyện Kiến và chim Bồ câu
Cửa Hàng
Sản phẩm
Giá
Truyện Kiến và chim ...
Truyện Kiến và chim ... Truyen Kien va chim Bo cau
54.000 VNĐ
Truyện Kiến và chim ...
BẠN MUỐN NHẬN BẢN TIN VỀ NHỮNG SẢN PHẨM GIÁ RẺ?
HÃY ĐIỀN EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN TIN OIZOIOI
Truyện Kiến và chim Bồ câu

Đặc điểm nổi bật - Truyện Kiến và chim Bồ câu


- Kiến và chim bồ câu là tác phẩm do Lép Tonxtoi dịch dành cho trẻ em. Ông đặc biệt thích truyện ngụ ngôn của văn hào Ê đốp người Hy Lạp và Kiến và Chim Bồ Câu là một truyện trong số đó.- Các truyện ngụ ngôn của Ê-dốp do Tônxtôi dịch đôi khi có dạng một câu tục ngữ ("Nạn đắm tàu") hay một truyện dân gian ("Cáo và gà rừng"), và đôi khi rất giống với một câu chuyện xảy ra hăng ngày ("Hai người bạn"). Ông chuyển các sự kiện xảy ra trong truyện ngụ ngôn thành chuyện xảy ra trên quê hương ông, và tại đây chúng trở thành truyện ngụ ngôn của nước Nga, thành những sáng tác rất riêng của văn hào Nga vĩ đại này.- Kiến và Chim bồ câu gồm nhiều truyện ngắn khác nhau.- Có đủ loại nhân vật trong cuốn sách này, từ con người, thần thánh cho đến các con thú, những bất kể đó là nhân vật gì, đầu tiên và trên hết, nhà văn đang nói chuyện với trẻ em.
Thông tin sản phẩm:- Xuất xứ: Việt Nam.- Nhà xuất bản: NXB Văn Học- Kích thước: 19 x 26.5 cm- Số trang: 67- Chất liệu: giấy.

Thông tin chi tiết- Truyện Kiến và chim Bồ câu


Kiến và chim bồ câu là tác phẩm do Lép Tonxtoi dịch dành cho trẻ em. Ông đặc biệt thích truyện ngụ ngôn của văn hào Ê đốp người Hy Lạp và Kiến và Chim Bồ Câu là một truyện trong số đó.
Các truyện ngụ ngôn của Ê-dốp do Tônxtôi dịch đôi khi có dạng một câu tục ngữ ("Nạn đắm tàu") hay một truyện dân gian ("Cáo và gà rừng"), và đôi khi rất giống với một câu chuyện xảy ra hăng ngày ("Hai người bạn"). Ông chuyển các sự kiện xảy ra trong truyện ngụ ngôn thành chuyện xảy ra trên quê hương ông, và tại đây chúng trở thành truyện ngụ ngôn của nước Nga, thành những sáng tác rất riêng của văn hào Nga vĩ đại này.
- Mỗi câu chuyện là một bài học sâu sắc-
- Những cuộc đối thoại đầy ý nghĩa -
- Bao gồm nhiều câu chuyện ngắn khác nhau -
- Minh họa sinh động -
Có đủ loại nhân vật trong cuốn sách này, từ con người, thần thánh cho đến các con thú, những bất kể đó là nhân vật gì, đầu tiên và trên hết, nhà văn đang nói chuyện với trẻ em.

Đánh giá sản phẩm - Truyện Kiến và chim Bồ câu


Xem Theo
Tất cả
1 Sao
2 Sao
3 Sao
4 Sao
5 Sao

  Hiển thị thêm
  • Tất cả các đơn giá bên trên đều bằng đơn vị Việt Nam Đồng
  • Giá của sản phẩm Truyện Kiến và chim Bồ câu được cập nhật lần cuối vào 17-08-18
  • Truyện Kiến và chim Bồ câu có bán tại cucre, cucre
  • Giá tốt nhất của Truyện Kiến và chim Bồ câu là 54.000 VNĐ tại
  • Các đơn giá bên trên đúng tại hầu hết các thành phố lớn ở Việt Nam bao gồm TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,... Xin vui lòng kiểm tra tại website chính thức của các mặt hàng để có thông tin chính xác nhất.
  Add Review
  Review Of Truyện Kiến và chim Bồ câu
   starstarstarstarstar
  (0)
  5 star
  0
  4 star
  0
  3 star
  0
  2 star
  0
  1 star
  0