Đồ Dùng Cho Bé Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng: BỘT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG ...

1 ratings
Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng: BỘT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG GẠO - SỮA nhãn hiệu RIDIELAC ALPHA (Cho bé từ 6-24 tháng tuổi)

BÉ KHỎE MẠNH VỚI TINH CHẤT GẠO SỮA
Đến một lúc nào đó, sữa mẹ sẽ không còn đủ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ. Đó chính là lúc có thể bắt đầu cho trẻ ăn dặm và làm quen với thức ăn đặc. Bằng cách tiếp xúc với mùi vị và dạng thức ăn mới, cơ hàm của bé sẽ phát triển cứng cáp hơn.

Bé khó ăn, háu ăn hoặc ăn uống không cân bằng (dẫn đến tình trạng thiếu, rối loạn dinh dưỡng hoặc béo phì) phần nào hình thành từ những bữa ăn đầu đời của bé.

Thời điểm bắt đầu ăn dặm phụ thuộc tốc độ tăng cân của bé. Nếu bé 4 tháng tuổi tăng 200g mỗi tuần thì có thể lùi thời điểm ăn dặm đến tháng thứ 5 hoặc thứ 6. Nếu không đạt mức tăng trưởng này, bé cần được tập ăn dặm ngay vì sữa mẹ không còn đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng.

Ăn dặm là một quá trình khá gian nan và thú vị đối với cả bạn và bé. Đó là một tiến trình chuyển từ chế độ ăn dạng lỏng sang dạng sệt rồi đến dạng lợn cợn và sau cùng là dạng miếng. Vì thế bạn không thể vội vã, phải thực hiện từ từ cho bé làm quen và thích ứng dần. Đồng thời cần chọn lựa loại bột dinh dưỡng phù hợp với bé.

Bột ngũ cốc Gạo sữa Ridielac Alpha cung cấp tinh bột và protein từ sữa bé khỏe mạnh, thông minh.
THÔNG TIN CHI TIẾT
- Bột ăn dặmGạo sữa Ridielac Alpha cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu phát triển của bé với tỷ lệ cân đối hài hòa.
- DHA hỗ trợ phát triển não bộ và tế bào võng mạc mắt. Chất xơ hòa tan hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng vi khuẩn có lợi cho đường ruột giúp nhuận tràng.
- Cung cấp đầy đủ lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của bé.
- Thành phần thịt và rau củ thiên nhiên được chế biến theo khẩu vị em bé, cho bé những bữa ăn thật ngon miệng.
- Không chứa chất bảo quản. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín từ chế biến đến đóng gói.
- Trọng lượng: 200g/hộp thiếc.
- Đối tượng sử dụng: Dành cho bé từ 6 - 24 tháng tuổi.
  • Tất cả các đơn giá bên trên đều bằng đơn vị Việt Nam Đồng
  • Giá của sản phẩm Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng: BỘT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG GẠO - SỮA nhãn hiệu RIDIELAC ALPHA (Cho bé từ 6-24 tháng tuổi) được cập nhật lần cuối vào 18-08-18
  • Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng: BỘT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG GẠO - SỮA nhãn hiệu RIDIELAC ALPHA (Cho bé từ 6-24 tháng tuổi) có bán tại beyeu, beyeu
  • Giá tốt nhất của Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng: BỘT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG GẠO - SỮA nhãn hiệu RIDIELAC ALPHA (Cho bé từ 6-24 tháng tuổi) là 35.000 VNĐ tại beyeu
  • Các đơn giá bên trên đúng tại hầu hết các thành phố lớn ở Việt Nam bao gồm TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,... Xin vui lòng kiểm tra tại website chính thức của các mặt hàng để có thông tin chính xác nhất.
Add Review
Review Of Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng: BỘT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG GẠO - SỮA nhãn hiệu RIDIELAC ALPHA (Cho bé từ 6-24 tháng tuổi)
    starstarstarstarstar
(0)
5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0