TV TIVI SONY KLV-32R402A ME6 LED

1 ratings
TV TIVI SONY KLV-32R402A ME6 LED
Cửa Hàng
Sản phẩm
Giá
mediamart Giá Việt Nam
TIVI LCD/LED SONY ... Giá Việt Nam TIVI LCD/LED SONY ...
5.900.000 VNĐ

BẠN MUỐN NHẬN BẢN TIN VỀ NHỮNG SẢN PHẨM GIÁ RẺ?
HÃY ĐIỀN EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN TIN OIZOIOI

TIVI SONY KLV-32R402A ME6 LED

TV BRAVIA 32 inch dòng R402A


Thưởng thức hình ảnh tuyệt đẹp không nhiễu nhờ vào công nghệ Clear Resolution Enhancer và những cảnh chuyển động nhanh không nhòe với Motionflow™ XR 100. Ngoài ra, bạn còn có thể kết nối đến smartphone để chia sẻ nội dung lên màn hình TV lớn thông qua dây MHL*.

Tính năng cơ bản


 • Công nghệ cho hình ảnh rõ nét-Clear Resolution Enhancer Picture Engine

 • MHL cho kết nối tức thời đến điện thoại Xperia

 • Hình ảnh chuyển động mượt mà với Motionflow™ XR 100

 • Sound Booster cho âm thanh trong trẻo

 • Khả năng phát đa định dạng từ kết nối USB

 • Bắt đài FM

 • Thưởng thức hình ảnh rõ nét và tự nhiên hơn

  Chất lượng hình ảnh được cải tiến bằng công nghệ tiến tiến và siêu giảm nhiễu từ Sony. Clear Resolution Enhancer tái tạo một cách chính xác các chi tiết, kết cấu, thậm chí là trên vùng ảnh phẳng. Hình ảnh rõ nét cũng được tạo ra từ việc nâng cao độ tương phản giúp hình ảnh hiển thị được sâu hơn..  Xem cảnh chuyển động nhanh thật mượt mà và rõ nét

  Motionflow™ XR 100 mang đến hình ảnh mượt mà, không nhiễu, cho bạn thưởng thức trọn vẹn những pha thể thao nhịp độ nhanh hoặc những cảnh chuyển động đầy gay cấn. Khi cần thiết, công nghệ đèn LED sẽ chọn lọc các vùng sáng và tối khác nhau của ánh sáng nền để làm giảm nhòe và đảm bảo bạn xem từng khung hình với thời gian thực. Bạn sẽ trải nghiệm hình ảnh rõ và sắc nét, nội dung sẽ không còn là vấn đề.  Thưởng thức âm thanh tuyệt hay từ mọi chương trình

  Sound Booster xử lý và khuếch đại âm thanh từ các chương trình yêu thích đang xem để phát lên TV BRAVIA, vì thế tất cả âm thanh mà bạn nghe được trở nên thật rõ ràng, cho bạn cảm nhận như âm thanh rạp hát.

  Tận hưởng kết nối đa phương tiện linh hoạt

  TV BRAVIA cho bạn kết nối đa phương tiện linh hoạt và tiện lợi. Bằng khả năng hỗ trợ lên đến 37 định dạng khác nhau, bạn có thể thưởng thức nội dung phương tiện kỹ thuật số với hầu hết các định dạng tập tin hiện có trên thị trường.

  Lắng nghe những kênh radio yêu thích

  TV của bạn còn có khả năng phát Radio tuyệt vời. Thưởng thức những chương trình Radio yêu thích với âm thanh thật rõ ràng và sống động bằng những chiếc loa của TV BRAVIA. Và chuyển kênh dễ dàng bằng chiếc điều khiển của TV. Với hơn 30 đài FM có thể lưu và đặt tên, cho bạn bật ngay đến những khi bạn muốn nghe. Bạn cũng có thể nghe Radio trong lúc đang xem hình ảnh ở chế độ Photo Frame*.

  Nguồn:sony.com.vn

  • Tất cả các đơn giá bên trên đều bằng đơn vị Việt Nam Đồng
  • Giá của sản phẩm TIVI SONY KLV-32R402A ME6 LED được cập nhật lần cuối vào 23-10-14
  • TIVI SONY KLV-32R402A ME6 LED có bán tại dienmaythienhoa, mediamart
  • Giá tốt nhất của TIVI SONY KLV-32R402A ME6 LED là 5.900.000 VNĐ tại
  • Các đơn giá bên trên đúng tại hầu hết các thành phố lớn ở Việt Nam bao gồm TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,... Xin vui lòng kiểm tra tại website chính thức của các mặt hàng để có thông tin chính xác nhất.
  Add Review
  Review Of TIVI SONY KLV-32R402A ME6 LED
   starstarstarstarstar
  (0)
  5 star
  0
  4 star
  0
  3 star
  0
  2 star
  0
  1 star
  0