Đồ Dùng Cho Bé Sữa Modilac Doucea 2 - 900g (6-12 tháng)

1 ratings
Sữa Modilac Doucea 2 - 900g (6-12 tháng)

Sữa Modilac Doucea 2 - 900g là một bước tiến đáng kể trong quá trình nghiên cứu nhằm cung cấp các dưỡng chất để bé phát triển toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời. Ngoài việc bổ sung các dinh dưỡng thiết yếu, sữa tăng cường hàm lượng alpha-lactalbumine, IgA Sécrétoire, DHA & ARA giúp bé phát triển thị giác, trí não, hệ tiêu hóa và củng cố khả năng miễn dịch. Sử dụng Modilac Doucea 2 mỗi ngày để bé luôn khỏe mạnh và thông minh vượt trội.
Thành phần & lợi ích:

- DHA (Omega 3) & ARA (Omega 6) giúp bé phát triển thị lực, hệ hô hấp khỏe mạnh và tăng IQ ngôn ngữ. Đặc biệt, AGPI-LC giữ vai trò hoàn thiện các khớp thần kinh, tăng khả năng truyền dẫn thông tin lên não, cho bé tư duy tốt hơn.

- Protein rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ, tuy nhiên nếu hàm lượng protein quá dồi dào sẽ gây áp lực cho thận. Alpha-lactalbumine sẽ giúp cải thiện chất lượng protein một cách an toàn, giảm nguy cơ tích tụ aminoaxit & ure, nhờ vậy giảm căng thẳng trao đổi chất. 

- Modilac Doucea 2 có xu hướng ổn định tỉ lệ IgA và củng cố hệ miễn dịch của trẻ sơ sinh, chống lại các độc tố và tác nhân gây hại có trong môi trường. Việc sử dụng Modilac Doucea 2 có tác dụng phòng ngừa sự xuất hiện của viêm da dị ứng.

- Vitamin A, D, K, C, B6 dồi dào trong Modilac Doucea 2 giúp bé phát triển thị giác, hấp thụ canxi, phốt pho đồng thời tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và miễn dịch cho bé. Các khoáng chất: Kali, kẽm, natri, mangan, axit folic, canxi, i ốt,... có tác dụng tích cực đối với quá trình tổng hợp protein, hệ xương và trí não để bé phát triển khỏe mạnh và thông minh.
Đối tượng sử dụng: Trẻ đang phát triển

Độ tuổi: 6-12 tháng

Trọng lượng: 900g

Quy cách: Hộp thiếc
Hướng dẫn sử dụng:

- Một thìa gạt ngang sữa pha với 30ml nước 60 độ C).

- Khuấy đều cho tan hết và kiểm tra nhiệt độ thích hợp trước khi cho bé uống.

- Không pha sữa với nước quá nóng sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng có trong sữa.
Sữa Modilac đã được Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận số 6178/2012/YT/CNTC ngày 1/6/2012 và được kiểm định khắt khe tại các Bệnh viện của Pháp.
  • Tất cả các đơn giá bên trên đều bằng đơn vị Việt Nam Đồng
  • Giá của sản phẩm Sữa Modilac Doucea 2 - 900g (6-12 tháng) được cập nhật lần cuối vào 18-09-18
  • Sữa Modilac Doucea 2 - 900g (6-12 tháng) có bán tại beyeu, beyeu
  • Giá tốt nhất của Sữa Modilac Doucea 2 - 900g (6-12 tháng) là 512.123 VNĐ tại beyeu
  • Các đơn giá bên trên đúng tại hầu hết các thành phố lớn ở Việt Nam bao gồm TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,... Xin vui lòng kiểm tra tại website chính thức của các mặt hàng để có thông tin chính xác nhất.
Add Review
Review Of Sữa Modilac Doucea 2 - 900g (6-12 tháng)
    starstarstarstarstar
(0)
5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0